noomnann
noomnann
 
 noomnann
 

 

จากสนามบินภูเก็ต เราไม่อยากเสียเวลาดื่มด่ำรีสอร์ทหรูไปมาก จึงให้คนรถแวะร้านอะไรก็ได้ระหว่างทางเพื่อกินข้าว ก็เลยได้ไปเยี่ยมร้านดัง ระย้า ก็นับว่าอร่อยมิใช่น้อยเลย โดยเฉพาะ แกงปูใบชะพลูที่มีปูเต็มชาม อร่อยจัดจ้าน แย่งกันกินจนหยดสุดท้ายเลยเชียว

 

  noomnann
 
 

ในที่สุดก็ถึงที่หมาย ตื้นตันจนน้ำตาไหล มีพนักงานรอต้อนรับเพื่อแนะนำแผนที่ พร้อมน้ำแอปเปิลแสนอร่อย จากนั้นลงทะเบียนกันอย่างเข้มข้นเป็นรายบุคคล

 
noomnann # sri panwa
 
 นั่งรถจาก lobby มาถึงตัวบ้านกัน (ต้องนั่งรถ เพราะใหญ่และอยู่บนภูเขาชัน) นั่นมันบ้านของเรา X29!
 
noomnann #sri panwa
 
บ้านหลังนี้มี 4 ห้องนอน คู่บ่าวสาวบอกว่า ปกติบ้านนี้ไว้ถ่ายโฆษณากะ pre-wedding ไม่ค่อยเปิดให้เข้าพัก ส่วนราคาเดี๋ยวจะเปิดเผยตอนหลัง ตอนนี้เข้าบ้านไปพร้อมกันก่อนฮับ
 
noomnann # sripanwa
 
 
อันนี้เป็นบริเวณโถงใหญ่ตรงกลางบ้าน ว้าววววว! โซฟาใหญ่โตนิ่มสบาย หมอนนับไม่ถ้วน นี่เป็นโซฟาดูดวิญญาณตัวง่วงกล่าว
 
 
 
 
ถัดจากโซฟาก็จะเป็นโต๊ะกินข้าวใหญ่โต อ้าว! วางของเต็มไปหมดละ มองไปข้างในจะเห็นครัวสวยงามแบบ modern บร๊ะ! เอาถุงโลตัสมาวางบดบังความงามซะนี่

 
 
 
มาชมครัวกันชัดๆ มีเตาไฟฟ้าสี่หัว ที่ดูดควัน มีดอย่างดี เคาน์เตอร์ยาวปรี๊ด เครื่องทำกาแฟ กาน้ำร้อน รวมทั้งตู้เย็น เตา ไมโครเวฟ ยี่ห้อ Siemens โอ้ว ครัวในฝันชัดๆ
 
 
 
 
เปิดในตู้ยิ่งต๊กกะใจ จานชาม ช้อนส้อม แก้ว หม้อ ไห มีพร้อมสรรพสำหรับการจัดโคตรปาร์ตี้ได้
 
 
 
 

ที่โอเวอร์กว่านั้นคือห้องด้านหลังมีครัวจริงจังอันนึง (ประมาณร้านอาหาร) คงไม่ต้องใช้ขนาดนั้นมั๊ง? มาเที่ยวนาเฟ้ย จุดที่ Happy ที่สุด ก็คือของกินที่วางไว้ และเครื่องดื่มในตู้เย็น ฟรีทั้งหมด!! หมดก็เติมให้ นี่พวกตรูซื้อจากโลตัสมาทำม๊ายยยยยย ??

 
 
 
 
เอาล่ะ ผละจากเรื่องกินออกไปทัวร์อีกหน่อย ด้านหน้าห้องโถงคือสิ่งนี้ !! สระใหญ่นี้เป็นของพวกเราหรือนี่ ??
 
 
 
 

ด้วยวิวที่มองเห็นทะเล และมีลูกเล่นตรงกระจกข้างสระที่มองเห็นคนที่อยู่ในน้ำได้ ทำให้สระนี้เป็น
highlight ของบ้านไป
 
 
 
 
นอกจากนั้นบริเวณโดยรอบยังจัดเตียงนอน เก้าอี้ โซฟา โต๊ะอาหารหลากหลาย ซึ่งเหมาะกับการปาร์ตี้สุดๆ จะเห็นว่าลูกเล่นอีกอย่างหนึ่งของสระนี้คือมีกระจกข้างใต้ด้วย เดี๋ยวมาดูกันว่าเอาไว้ทำอะไร

 
 
 
 

กลับมาอีกทีโต๊ะอาหารถูกปรับสภาพเป็น net cafe’ ไปเรียบร้อย มี wifi พร้อม login เข้า Diablo โดยพลัน

 
 
 
ด้านหลังห้องโถงกลางมีบันไดทั้งขึ้นและลงครับ ลงไปเป็นชั้นใต้ดิน ขึ้นไปก็เป็นชั้นบน (ก็แน่สิวะ) เดี๋ยวพาไปดูข้างล่างกันครับ